Tàu Fanxipan Express

FANXIPAN EXPRESS có khoang VIP 2 giường và khoang 4 giường đều được ốp gỗ và trang bị điều hòa không khí. Mỗi giường đều được trang bị đèn đọc sách, hộp đựng đồ lưu trữ, hoa, nước khoáng và khăn ăn. Mỗi hành khách sẽ được phục vụ thức ăn và đồ uống như trái cây, trà và đồ ăn nhanh. 

Tàu Fanxipan gồm 2 toa xe với công suất 56 giường, không chỉ cung cấp Cabin 4 giường bình thường mà còn có thể thiết kế thành Cabin VIP 2 giường cho các cặp vợ chồng hoặc bạn bè, những người ưa thích không gian riêng tư.

Tất cả cabin đều được ốp bằng gỗ tự nhiên với điều hòa không khí và trang thiết bị cơ bản trong phòng như đèn đọc sách cá nhân, rèm cửa,tranh nghệ thuật, ổ cắm điện thể hiện một phong cách thanh lịch.

Khách hàng đi tàu Fanxipan còn được sử dụng miễn phí nước uống, khăn lạnh, bánh ngọt, bộ bàn chải đánh răng.  Sự hiện diện của các cửa sổ lớn cho phép hành khách được đắm mình trong việc thưởng thức cảnh quan bên ngoài. Nhà vê sinh  sạch sẽ và bồn rửa tay được thiết kế ở cuối toa xe. Trên mỗi toa xe còn có mini-bar, nơi có thể phục vụ khách ăn nhẹ, đồ uống và mì ăn liền nóng.

Là một hãng tàu sang trọng, Fansipan không chỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại và thoải mái mà còn có được sự quan tâm đăc biệt bởi khách hàng nhờ đến dịch vụ tuyệt vời và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Đặc điểm tàu hỏa đi Sapa: hiện nay tàu hỏa không đi thẳng lên Sapa được mà tàu chỉ dừng ở ga cuối là ga Lào Cai, sau đó khách phải đi ô tô từ Lào Cai lên Sapa với quãng đường khoảng 35km với thời gian khoảng 1 tiếng.

Thông tin về Tàu FANXIPAN EXPRESS
Một trong những hãng tàu đầu tiên cung cấp tàu Sapa chất lượng cao cấp với dịch vụ cực tốt, Fanxipan Express luôn là sự lựa chọn đầu tiên của khách du lịch

Tuyến Hà nội Lào Cai (Sapa) tàu SP1
Hãng tàu FANXIPAN EXPRESS
Ga đi Hà nội số 01 Trần Quý Cáp, Hà nội
Ga đến Lào Cai địa chỉ Khánh Yên
Thời gian đi 21h30
Thời gian đến 05h35
Thời gian chạy 08h05′
 Tiện nghi Cabin giường nằm 4 chỗ
 Giá vé Đầu tuần: 650.000đ/khách ; Cuối tuần: 680.000đ/khách
 .
Tuyến Lào Cai (Sapa) Hà nội tàu SP2
Hãng tàu FANXIPAN EXPRESS
Ga đi Lào Cai địa chỉ Khánh Yên
Ga đến Hà nội số 01 Trần Quý Cáp, Hà nội
Thời gian đi 20h35
Thời gian đến 04h45
Thời gian chạy 08h05′
Tiện nghi Cabin giường nằm 4 chỗ
Giá vé Đầu tuần: 650.000đ/khách ; Cuối tuần: 680.000đ/khách
 .

Liên hệ đặt vé tàu đi Sapa

[bee-pricing beeid=’3227′] 0

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm Gọi đặt vé