Tàu Pumpkin Express

PUMPKIN EXPRESS Đã nhiều năm cung cấp tàu đi Sapa với những toa tàu du lịch đẹp và chất lượng với giá tương đối rẻ. Đây là toa tàu được đóng riêng nối vào đoàn tàu SP1, SP2

Tàu Pumpkin Express được thiết kế 7 khoang, mỗi khoang có 4 giường nằm mềm với hệ thống điều hòa không khí. Bên cạn đó, khoang tàu Pumpkin còn có thể chuyển đổi thành cabin Vip 2 giường phù thích hợp cho những cặp đôi yêu  thích sư riêng tư, thoải mái. Các khoang tàu đều được ốp gỗ và trang bị đồ dùng tiện ích như: bàn, đèn đọc sách đầu giường, ổ cắm điện, rèm cửa, lọ hoa….., chăn ga gối đệm được thay mới hàng ngày.

Hai đầu của toa tàu sẽ có nhà về sinh, bồn rửa tay hiện đại sạch sẽ. Ngoài ra, trên toa còn được lắp hệ thống wifi miễn phí để khách có thể truy cập Internet.

Hành khách đi tàu Pumpkin Express sẽ được cung cấp miễm phí khăn lạnh, nước uống, đồ ăn nhẹ. Đặc biệt bia, nước ngọt, hoa quả còn được sắp xếp cho khoang VIP 2 giường mà không tính thêm phí.

Đặc điểm tàu hỏa đi Sapa: hiện nay tàu hỏa không đi thẳng lên Sapa được mà tàu chỉ dừng ở ga cuối là ga Lào Cai, sau đó khách phải đi ô tô từ Lào Cai lên Sapa với quãng đường khoảng 35km với thời gian khoảng 1 tiếng.

Thông tin về Pumpkin Express
Tàu Pumpkin Express phục vụ khách du lịch với cabin tàu rộng rãi, lịch sự có nước uống, khăn lạnh, chăn ga sạch sẽ, khoang nằm ngủ được cách âm, cách ồn rất tốt.

Tuyến Hà nội Lào Cai (Sapa) tàu SP1
Hãng tàu Pumpkin Express
Ga đi Hà nội số 01 Trần Quý Cáp, Hà nội
Ga đến Lào Cai địa chỉ Khánh Yên
Thời gian đi 21h30
Thời gian đến 05h35
Thời gian chạy 08h05′
 Tiện nghi Cabin giường nằm 4 chỗ
 Giá vé Đầu tuần: 490.000đ/khách ; Cuối tuần: 510.000đ/khách
 .
Tuyến Lào Cai (Sapa) Hà nội tàu SP2
Hãng tàu Pumpkin Express
Ga đi Lào Cai địa chỉ Khánh Yên
Ga đến Hà nội số 01 Trần Quý Cáp, Hà nội
Thời gian đi 20h35
Thời gian đến 04h45
Thời gian chạy 08h05′
Tiện nghi Cabin giường nằm 4 chỗ
Giá vé Đầu tuần: 490.000đ/khách ; Cuối tuần: 510.000đ/khách
 .

Liên hệ đặt vé tàu đi Sapa

[bee-pricing beeid=’3229′] 0

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm Gọi đặt vé