Tàu Victoria Express

VICTORIA EXPRESS là toa tàu cao cấp, sang trọng nhất trên tuyến tàu Hà nội – Sapa – Hà nội. Tàu Victoria Express có 2 toa buồng, 1 toa bếp, bar và nhà hàng 10 bàn có thể phục vụ cùng lúc 40 thực khách. Hai toa buồng có 48 giường chia làm hai hạng, tất cả đều được ốp gỗ sang trọng .Khoang hạng sang chỉ có 2 giường với hệ thống điều hòa không khí, chiếu sáng trần, đèn ngủ, tủ đựng đồ, giá để hành lí và nhiều nội thất sang trọng khác. Các khoang khác có 4 giường đều có nội thất và tiện nghi tương tự. 

Đoàn tàu Express Victoria có 2 toa buồng và 1 toa bếp, quầy bar, restaurant 10 bàn, có thể phục vụ cùng lúc 40 thực khách. Hai toa buồng có 48 giường, chia làm hai hạng. Cabin hạng sang chỉ 2 giường, với hệ thống điều hoà không khí, chiếu sáng trần, đèn ngủ, tủ đựng đồ, giá để hành lý.cùng nhiều chi tiết nội thất sang trọng khác. Mỗi toa có 2 cabin hạng sang. Những cabin còn lại có 4 giường/cabin, nội thất và tiện nghi tương tự.

Du khách đi tàu được phục vụ một chai nước, một khăn mặt, và một bàn chải miễn phí. Và cũng miễn phí một ly cà phê buổi sáng, một ly rượu Sapa kèm một bánh nhân thịt vào buổi tối.

Toa “nhà hàng” với nội thất đi gam màu nâu tối, hệ thống chiếu sáng trần tạo không gian mờ ảo quyến rũ và sang trọng, du khách có thể thưởng thức những ly rượu vang, cocktail cùng thức ăn Âu nhẹ, trong lúc đoàn tàu lướt gió qua miền đồi núi Tây Bắc trùng điệp.

Đặc điểm tàu hỏa đi Sapa: hiện nay tàu hỏa không đi thẳng lên Sapa được mà tàu chỉ dừng ở ga cuối là ga Lào Cai, sau đó khách phải đi ô tô từ Lào Cai lên Sapa với quãng đường khoảng 35km với thời gian khoảng 1 tiếng.

Thông tin về tàu Victoria Express
Tàu Victoria Express là loại hạng sang nhất trên tuyến tàu Hà nội Sapa Hà nội nhưng đồng thời giá vé tàu cũng là cao nhất, gấp 2,5 lần đối hạng tàu 3 sao+, gần gấp 4 lần đối với hạng 3 sao, tuy nhiên khách sẽ không thấy thất vọng khi được trải nghiệm trên loại tàu với tiêu chuẩn Quốc tế. Nếu có điều kiện, du khách nên đặt vé loại tàu này để được hài lòng trên cả chuyến đi Sapa.

Tuyến Hà nội Lào Cai (Sapa)
Hãng tàu Victoria Express
Ga đi Hà nội số 01 Trần Quý Cáp, Hà nội
Ga đến Lào Cai địa chỉ Khánh Yên
Thời gian đi 22h00
Thời gian đến 06h20
Thời gian chạy 08h20′
 Tiện nghi Cabin giường nằm 4 chỗ
 Giá vé Đầu tuần: 1.650.000đ/khách ; Cuối tuần: 1.700.000đ/khách
 .
Tuyến Lào Cai (Sapa) Hà nội 
Hãng tàu Victoria Express
Ga đi Lào Cai địa chỉ Khánh Yên
Ga đến Hà nội số 01 Trần Quý Cáp, Hà nội
Thời gian đi 22h10
Thời gian đến 05h22
Thời gian chạy 08h32′
Tiện nghi Cabin giường nằm 4 chỗ
Giá vé Đầu tuần: 1.650.000đ/khách ; Cuối tuần: 1.700.000đ/khách

Liên hệ đặt vé tàu đi Sapa

[bee-pricing beeid=’3223′] 0

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm Gọi đặt vé