Xe đi Sapa dành cho khách du lịch

Xe đi Sapa54 chuyến xe và 8 nhà xe uy tín nhất dưới đây

Giá vé xe 3 sao+ đi Sapa

Xe 3 sao+ chủ yếu là những dòng xe Limousine đời mới, chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái, dịch vụ trên xe tốt, có nhiều tiện ích bổ sung, giá cao. (Vui lòng bấm vào các xe dưới đây để tìm hiểu xe quý khách cần)

Xe Sapa Express
Xe Sapa Luxury Van
Xe Eco Sapa
Xe Pumpkin Limousine

Giá vé xe 3 sao đi Sapa

Xe 3 sao chủ yếu là những dòng xe giường nằm với chất lượng tiêu chuẩn, dịch vụ ở mức trung bình hoặc khá, cơ bản để đáp ứng nhu cầu đi lại của khách, giá rẻ  (Vui lòng bấm vào các xe dưới đây để tìm hiểu xe quý khách cần)

Xe Hưng Thành
Xe Queen Cafe
Xe Inter Bus Lines
Xe Sao Việt

Bà con liên hệ mua vé xe đi Sapa sẽ được hưởng những lợi ích sau:

1. Giá rẻ: TourHanoi.vn lấy giá thấp hơn một chút so với giá công bố để lấy chỗ đi lại
2. Quà độc đáo: khi mua vé tặng khách một món quà độc ít đụng hàng.
3. Giao vé tận nơi không thu phí: khách từ phương xa tới nhiều khi không thông thạo đường xá, TourHanoi.vn sẽ mang vé đến tận nơi không thu phí ship

Gọi đặt vé - 0926.49.5959

LIÊN HỆ ĐẶT VÉ XE SAPA

  • 0926.49.59.59
  • tourhanoivn@gmail.com
  • http://tourhanoi.vn
  • số 9A ngõ 208 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên – Hà Nội
  • Thời gian làm việc: từ 8h sáng đến 18h chiều

Xe khách Hà nội Sapa

Xe đi Sapa gồm nhiều hãng khác nhau, có cả xe chạy tuyến chất lượng trung bình, giá rẻ đến các hãng du lịch chất lượng tốt hơn, dịch vụ tốt hơn.

Xe đi Sapa bao gồm rất nhiều loại, có hạng xe giường nằm xe 32 chỗ, 38 chỗ, 40 chỗ và 46 chỗ. Có nhiều xe, chiều dài của giường nằm vừa đủ cho tiêu chuẩn của người Việt nên nhiều khách nước ngoài hoặc người có khổ người to lớn nằm sẽ hơi bị kích, khó chịu, giá vé của các loại xe này dễ chịu hơn chỉ từ 200.000đ đến 250.000đ.

Chỉ có số ít xe giường nằm đi Sapa có chỗ nằm rộng rãi, thoải mái nhưng giá cao hơn nhiều với giá vé là từ 280.000đ đến 350.000đ. Đây là những loại giường nằm với chiều dài hơn 2m, rộng hơn 0,5m đủ cho một người nằm và hành lý xách tay.

Xe đi Sapa cũng bao gồm các hạng xe Limousine với các ghế ngồi VIP rộng rãi, thoải mái thích hợp cho cả khách Việt cũng như khách ngoại quốc cùng với các dịch vụ bổ sung tiện ích như nước uống, khăn lạnh, hoa quả, bữa ăn nhẹ và hướng dẫn viên đi cùng.

Để được biết rõ hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Dưới đây là các loại xe khách đi Sapa để quý khách tham khảo.

Giá vé xe đi Sapa thấp nhất là 180.000đ/khách là các vé ngồi mềm điều hòa, xe chạy vào buổi sáng. Các xe này là những xe của hãng du lịch, đơn thuần là chở khách, chỗ ngồi bình thường, nếu đi xa từ Hà nội đi Sapa khoảng gần 300km sẽ hơi mỏi khi phải ngồi lâu. Hiện chúng tôi không kinh doanh loại vé này.

Giá vé xe đi Sapa trung bình là 200.000đ/khách đến 250.000đ/khách đối với các loại giường nằm. Đây là các loại chỗ sẽ thoải mái hơn trong hành trình đi Sapa. Chi phí hợp lý cho chuyến du lịch nên nếu không quá cầu kỳ thì đi các loại xe này là được rồi.

Hạng vé xe đi Sapa cao cấp là 350.000đ/khách đến 400.000đ/khách đối với loại chất lượng cao là các loại xe mới, chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái cùng với sự bổ sung các tiện ích như nước uống, khăn lạnh, ăn nhẹ, DVD…

Đặc điểm của các hạng xe khách Hà nội Sapa của các hãng xe:

1. Hạng 3 sao+:
Đặc điểm của đi Sapa chất lượng 3 sao+ là những xe đời mới, có chỗ ngồi rất rộng rãi, khách được ngồi thoải mái, trên xe có bổ sung nước uống, khăn lạnh, bánh ngọt… và xe ít dừng đỗ đón khách dọc đường. Đa số các xe 3 sao+ đi Sapa chạy vào buổi sáng đến Sapa rất đẹp thời gian, khách có thể kịp lấy phòng khách sạn. Phần lớn các loại xe này của các hãng du lịch, chú trọng nhiều đến chất lượng dịch vụ dành cho khách. Đương nhiên là giá vé đi Sapa của xe 3 sao+ cao hơn nhiều.

2. Hạng 3 sao:
Các xe 3 sao đi Sapa chủ yếu là các xe giường nằm chạy cả buổi sáng cũng như buổi tối. Có một số loại xe tốt, chất lượng tiệm cận hạng 3 sao+ nhưng cũng có các loại xe chất lượng chỉ tương đương 2 sao. Đa số hạng này là các xe chạy tuyến, mục đích vận chuyển khách, ít chú trọng chất lượng dịch vụ bổ sung. Giá của các loại này rất rẻ, tiết kiệm chi phí đi lại cho khách.

0

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm Gọi đặt vé